Hội thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số

Thứ tư - 27/09/2023 21:05
Hội thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số
Ban Tổ chức “Hội thi trực tuyến tìm hiểu về chuyển đổi số” ban hành Thể lệ hội thi như sau:
I. ĐỐI TƯỢNG DỰ THI
- Là cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên; thành viên Tổ công nghệ số cộng đồng và Tổ công tác triển khai Đề án 06/CP; các tầng lớp nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh.
- Thành viên Ban Tổ chức, Tổ thư ký giúp việc và những công chức, viên chức được trưng dụng hỗ trợ Ban tổ chức, Tổ thư ký trong quá trình chuẩn bị cho công tác tổ chức hội thi không được phép tham gia hội thi.
- Đối tượng tham dự hội thi trực tuyến trên phần mềm được chia theo 02 nhóm đối tượng cụ thể như sau:
+ Nhóm 1: Cán bộ công chức, viên chức và người lao động các sở, ban ngành đoàn thể cấp tỉnh, cấp huyện và cấp xã.
+ Nhóm 2: Công dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh.
II. NỘI DUNG, HÌNH THỨC THI
1. Nội dung thi
Nội dung thi gồm các câu hỏi trắc nghiệm tìm hiểu những nội dung về chính quyền điện tử, chính quyền số, kinh tế số, dịch vụ công trực tuyến và chuyển đổi số.

2. Hình thức thi
- Thí sinh tham gia dự thi theo từng nhóm đối tượng (đăng ký theo quy định tại Mục I nêu trên) được ban tổ chức tạo lập trên hệ thống phần mềm có địa chỉ https://cds.binhphuoc.gov.vn.
- Thí sinh dự thi trả lời 30 câu hỏi trắc nghiệm trên phần mềm ứng dụng tích hợp trong website và 01 câu hỏi phụ về dự doán tổng số thí sinh tham dự hội thi, trong thời gian tối đa 20 phút.  Kết quả thi trắc nghiệm điểm thi được phần mềm chấm tự động và được hiển thị ngay sau khi thí sinh dự thi hoàn thành phần thi gồm: số câu hỏi trả lời đúng, thời gian hoàn thành phần thi và kết quả dự đoán số thi sinh tham dự hội thi.
- Mỗi thí sinh được phép thi tối đa 02 lần trong thời gian Ban tổ chức phát động hội thi, kết quả điểm thi (số câu trả lời đúng), thời gian làm bài thi (tổng thời gian thực hiện bài thi theo thơi gian quy định) và điểm câu hỏi phụ (dự doán tổng số thí sinh tham dự hội thi) của lần trả lời có điểm số cao nhất sẽ là cơ sở để xem xét xếp hạng hội thi (thí sinh chỉ được sử dụng một tài khoản đã đăng ký duy nhất để dự thi trong các lần thi).

(Tham khảo file đính kèm)