Trung tâm Thuốc Dân Tộc - Nâng tầm giá trị y học dân tộc

Thứ bảy - 05/02/2022 05:13

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần nâng tầm giá trị y học dân tộc.

Thành tựu nổi bật của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín, với nhiều bài thuốc, phương pháp điều trị hiệu quả, đội ngũ chuyên gia giỏi, cơ sở vật chất hiện đại. Với hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật, góp phần nâng tầm giá trị y học dân tộc.

Những thành tựu nổi bật của Trung tâm bao gồm:

1. Sưu tầm, lưu giữ hơn 100 bài thuốc quý, hàng trăm vị thuốc quý

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị đi đầu trong công tác sưu tầm, lưu giữ các bài thuốc quý, vị thuốc quý của dân tộc. Trung tâm đã sưu tầm, lưu giữ được hơn 100 bài thuốc quý, hàng trăm vị thuốc quý, phục vụ công tác khám, chữa bệnh cho người dân.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc sở hữu nhiều bài thuốc quý được nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

Các bài thuốc quý, vị thuốc quý được Trung tâm Thuốc Dân Tộc sưu tầm, lưu giữ là những bài thuốc, vị thuốc có giá trị cao về mặt y học, được lưu truyền trong dân gian hoặc được các thầy thuốc y học cổ truyền nghiên cứu, phát triển. Các bài thuốc, vị thuốc này có tác dụng điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý, kể cả các bệnh mạn tính, khó chữa.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã xây dựng hệ thống kho tàng bài thuốc, vị thuốc quý, đảm bảo lưu giữ đúng cách, giữ gìn được giá trị của các bài thuốc, vị thuốc. Trung tâm cũng đã xây dựng hệ thống bảo quản, chế biến, bào chế thuốc theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo chất lượng thuốc.

Việc sưu tầm, lưu giữ các bài thuốc quý, vị thuốc quý của Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã góp phần bảo tồn và phát huy giá trị của y học dân tộc, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Dưới đây là một số bài thuốc quý, vị thuốc quý được Trung tâm Thuốc Dân Tộc sưu tầm, lưu giữ:

Các bài thuốc quý:

 • Bài thuốc Mãnh lực phục dương khang

 • Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang

 • Bài thuốc Quốc dược Nhất Nam Giải Độc Hoàn

 • Bài thuốc Sơ Bình Can Vị Tán

Các vị thuốc quý:

 • Sâm cau

 • Nhung hươu

 • Đông trùng hạ thảo

 • Tục đoạn

 • Đỗ trọng

 • Ba kích

 • Thục địa

 • Đương quy

 • Bạch thược

Với những bài thuốc quý, vị thuốc quý được sưu tầm, lưu giữ, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã mang đến cho người bệnh những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

2. Ứng dụng thành công nhiều bài thuốc YHCT

Trung tâm Thuốc dân tộc đã đầu tư nghiên cứu, phát triển thành công nhiều bài thuốc, phương pháp điều trị hiệu quả cho các bệnh lý thường gặp, trong đó có các bài thuốc nổi tiếng như:

Các bài thuốc của Trung tâm giúp điều trị bệnh từ căn nguyên, an toàn, hiệu quả cao

 • Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc, kết hợp tinh hoa y học cổ truyền với thành tựu của y học hiện đại. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, giúp tác động sâu vào căn nguyên bệnh, loại bỏ tận gốc triệu chứng, mang lại hiệu quả bền vững cho người bệnh. Bài thuốc được sử dụng để đặc trị bệnh thoát vị đĩa đệm, giúp tác động sâu vào các huyệt vị, giảm đau, tê bì, phục hồi khả năng vận động

 • Bài thuốc Quốc dược Nhất Nam Giải Độc Hoàn được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc, là giải pháp toàn diện giúp giải độc, thanh lọc cơ thể, nâng cao sức đề kháng, phòng ngừa tái phát các bệnh lý xương khớp, gan, thận, dạ dày,...

 • Bài thuốc Quốc dược Hoạt huyết Phục cốt hoàn là bài thuốc chuyên trị bệnh thoái hóa khớp, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được kế thừa và phát triển từ bài thuốc bí truyền của người Tày – Bắc Kạn, kết hợp với các tinh hoa YHCT của Việt Nam và thế giới.

 • Bài thuốc Nhất Nam Bình Vị Khang là bài thuốc Đông y chuyên trị các bệnh lý về dạ dày, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được thu hái từ các vùng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

 • Bài thuốc Sơ can Bình can thang là bài thuốc Đông y chuyên trị các bệnh lý về gan, được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được thu hái từ các vùng dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO.

3. Không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn không ngừng nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, hiệu quả, an toàn.

Trung tâm đã thực hiện nhiều giải pháp cụ thể để nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh, bao gồm:

 • Tăng cường hợp tác với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong và ngoài nước

 • Đầu tư nghiên cứu và phát triển các bài thuốc, phương pháp chữa bệnh mới

 • Ứng dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với những nỗ lực không ngừng, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm luôn cam kết mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, hiệu quả, an toàn, góp phần nâng cao sức khỏe cho cộng đồng.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc khẳng định vị thế trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng tầm giá trị y học cổ truyền, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã khẳng định vị thế trong lĩnh vực y học cổ truyền qua một số thành tựu nổi bật sau:

1. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm

Trung tâm Thuốc dân tộc quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về y học cổ truyền. Các bác sĩ tại Trung tâm đều là những người tâm huyết với nghề, luôn nỗ lực mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Với đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT, Thuốc Dân Tộc cam kết mang đến dịch vụ tốt nhất cho người bệnh

Bên cạnh đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, Trung tâm Thuốc dân tộc còn quy tụ đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, tận tâm, chu đáo, mang đến cho người bệnh sự chăm sóc tốt nhất.

Trung tâm Thuốc dân tộc tự hào là một trong những đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn mang đến cho người bệnh những dịch vụ y tế chất lượng cao, hiệu quả, an toàn.

2. Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Các phòng khám, phòng chẩn trị YHCT, phòng bào chế thuốc, phòng điều trị vật lý trị liệu, phòng nghỉ ngơi đều được thiết kế hiện đại, rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo sự thoải mái và an toàn cho người bệnh. Các trang thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, hỗ trợ bác sĩ chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả.

Tóm lại, Trung tâm Thuốc dân tộc là một đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín, có cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người bệnh.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp

Trung tâm Thuốc dân tộc luôn chú trọng đến chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang đến cho người bệnh sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

 • Thủ tục đăng ký khám chữa bệnh đơn giản, nhanh chóng.

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chu đáo.

 • Quy trình khám chữa bệnh khoa học, bài bản.

 • Chi phí khám chữa bệnh hợp lý.

 • Chương trình hậu mãi hấp dẫn.

Trung tâm Thuốc dân tộc là một đơn vị khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền uy tín, có dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, mang đến cho người bệnh sự hài lòng và trải nghiệm tốt nhất.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc nâng tầm giá trị y học dân tộc

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị tiên phong trong công tác nghiên cứu, phát triển và ứng dụng y học dân tộc trong khám, chữa bệnh. Trung tâm đã có những đóng góp quan trọng trong việc nâng tầm giá trị y học dân tộc, góp phần chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc nghiên cứu và phát triển thành công nhiều bài thuốc chữa bệnh hiệu quả 

Một trong những đóng góp quan trọng của Trung tâm Thuốc Dân Tộc là nghiên cứu và phát triển thành công nhiều bài thuốc, phương pháp chữa bệnh hiệu quả. Trong đó, nổi bật là các bài thuốc Mãnh lực phục dương khang và Quốc dược phục cốt khang - hai bài thuốc đã được nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện YHCT Trung ương, cho kết quả hiệu quả cao trong điều trị các bệnh lý nam khoa, xương khớp.

Bên cạnh đó, Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn chú trọng đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực y học dân tộc. Trung tâm đã xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên sâu về y học dân tộc cho đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế. Nhờ đó, đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm đều có trình độ chuyên môn cao, đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh.

Ngoài ra, Trung tâm Thuốc Dân Tộc còn ứng dụng công nghệ thông tin trong khám, chữa bệnh. Trung tâm đã xây dựng hệ thống website, ứng dụng điện thoại, giúp người dân dễ dàng tìm hiểu thông tin về y học dân tộc, đặt lịch khám chữa bệnh, theo dõi quá trình điều trị.

Với những đóng góp quan trọng, Trung tâm Thuốc Dân Tộc đã góp phần nâng tầm giá trị y học dân tộc, trở thành một trong những địa chỉ khám, chữa bệnh bằng y học dân tộc uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị uy tín, tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng YHCT. Trung tâm đã giúp hàng nghìn người bệnh thoát khỏi bệnh tật, góp phần nâng tầm giá trị YHCT. Nếu có vấn đề sức khỏe, hãy đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được điều trị sớm nhất. Trung tâm cam kết mang đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất, giúp người bệnh lấy lại sức khỏe và tận hưởng cuộc sống trọn vẹn.

Thông tin liên hệ:

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ online
Thống kê
 • Đang truy cập5
 • Máy chủ tìm kiếm1
 • Khách viếng thăm4
 • Hôm nay301
 • Tháng hiện tại374
 • Tổng lượt truy cập313,049

1329/STTTT-BCVTCNTT

Ý kiến chuyên môn về dự án nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi của Sở Thông tin và Truyền thông

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 16 | lượt tải:5

06/HĐKT/2023

Hợp đồng: Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 18 | lượt tải:13

228/QĐ-TTXT

Quyết định chỉ định thầu theo hình thức rút gọn: Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Interner,wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 15 | lượt tải:5

Không có

Biên bản đánh giá hồ sơ dự thầu

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 21 | lượt tải:10

Không có

Đề xuất chỉ định thầu theo hình thức rút gọn Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet,wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 25/01/2024

lượt xem: 14 | lượt tải:6
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây