Công ty cổ phần POLY VN ENTERTAINMENT tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước

Thứ sáu - 27/05/2022 10:54
Chiều nay 16-5, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi cùng lãnh đạo các sở, ngành hữu quan đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty cổ phần POLY VN ENTERTAINMENT (Singapore) về quy trình thủ tục đăng ký thực hiện dự án đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) và tìm hiểu danh mục dự án mời gọi đầu tư trên địa bàn tỉnh Bình Phước.

CTY POLY 001
Đại diện Công ty cổ phần POLY VN ENTERTAINMENT (Singapore) trao đổi tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Sá đã giới thiệu với công ty các dự án thực hiện đầu tư theo hình thức đối tác công tư (PPP) ở các lĩnh vực, như: hạ tầng giao thông vận tải, giáo dục, y tế, năng lượng mặt trời, hạ tầng công nghệ thông tin... Trong đó, nhấn mạnh đến dự án cao tốc Chơn Thành - Đắk Nông, dự án cao tốc TP. Hồ Chí Minh - Bình Dương - Chơn Thành theo hình thức PPP. Đồng thời, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Sá cũng thông tin về quy trình, thủ tục thực hiện các dự án PPP của Việt Nam. 

Hiện nay, Bình Phước có 13 dự án từ Singapore đầu tư với số vốn hơn 260 triệu USD, chiếm gần 8% số dự án FDI đầu tư tại tỉnh. Bình Phước cũng mong muốn nhận được sự hợp tác của các tập đoàn, nhà đầu tư tại Singapore đối với các dự án PPP nói riêng và các lĩnh vực nói chung. 

Tại buổi làm việc, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi đã hoan nghênh Công ty cổ phần POLY VN ENTERTAINMENT quan tâm đến việc tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước; đồng thời nhấn mạnh, với thế mạnh về tài chính, mạng lưới thị trường quốc tế của doanh nghiệp, một khi được kết hợp với Bình Phước sẽ mang lại lợi ích thiết thực cho cả hai bên. 
 

CTY POLY 002

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi hoan nghênh Công ty cổ phần POLY VN ENTERTAINMENT quan tâm đến việc tìm hiểu đầu tư tại Bình Phước

Nhấn mạnh Bình Phước luôn quan tâm huy động mọi nguồn lực để phát triển hạ tầng giao thông đồng bộ, Phó chủ tịch UBND tỉnh mong muốn sau buổi làm việc sẽ có sự hợp tác lâu dài với các nhà đầu tư Singapore ở một số lĩnh vực.

CTY POLY 003

Tại buổi làm việc, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư Võ Sá đã giới thiệu với công ty về các dự án thực hiện theo hình thức đối tác công tư (PPP)

Đối với cao tốc Chơn Thành - Đắk Nông, Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi giao Sở Giao thông vận tải làm đầu mối để làm việc cụ thể với công ty trong quá trình tìm hiểu về dự án.
 

CTY POLY 004

Phó chủ tịch UBND tỉnh Trần Văn Mi cùng đại diện các sở, ngành chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty cổ phần POLY VN ENTERTAINMENT (Singapore)

Tác giả: Thắng Trân

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hỗ trợ online
Thống kê
  • Đang truy cập3
  • Hôm nay353
  • Tháng hiện tại10,184
  • Tổng lượt truy cập378,527

1329/STTTT-BCVTCNTT

Ý kiến chuyên môn về dự án nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi của Sở Thông tin và Truyền thông

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 72 | lượt tải:25

06/HĐKT/2023

Hợp đồng: Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 72 | lượt tải:43

228/QĐ-TTXT

Quyết định chỉ định thầu theo hình thức rút gọn: Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Interner,wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 68 | lượt tải:18

Không có

Biên bản đánh giá hồ sơ dự thầu

Thời gian đăng: 28/01/2024

lượt xem: 77 | lượt tải:33

Không có

Đề xuất chỉ định thầu theo hình thức rút gọn Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet,wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 25/01/2024

lượt xem: 70 | lượt tải:22
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây