Hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội diễn ra vào ngày 15/9

Thứ năm - 08/09/2022 22:33
(CTTĐTBP) - Vào lúc 8 giờ 00 ngày 15/9, tại Hội trường (lầu 8) Trung tâm Hội nghị Trường Chính trị tỉnh (đường Trường Chinh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội tỉnh Bình Phước năm 2022.
Hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội diễn ra vào ngày 15/9
  Vào lúc 8 giờ 00 ngày 15/9, tại Hội trường (lầu 8) Trung tâm Hội nghị Trường Chính trị tỉnh (đường Trường Chinh, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài), UBND tỉnh tổ chức Hội nghị kêu gọi đầu tư lĩnh vực nhà ở xã hội tỉnh Bình Phước năm 2022.Hoi nghi keu goi dau tu nha o xa hoi
Nhà ở xã hội đang được Đảng và nhà nước hết sức quan tâm, nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở cho các nhóm đối tượng theo quy định của Luật Nhà ở năm 2014. Việc phát triển nhà ở trên địa bàn tỉnh đã được quan tâm triển khai. Tuy nhiên, trên thực tế vẫn còn nhiều hạn chế và bất cập. Trong thời gian tới, Bình Phước xem đây là nhiệm vụ cấp bách để giải quyết những vấn đề thực tiễn đang đặt ra, là trách nhiệm của cả hệ thống chính trị, là giải pháp quan trọng để cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh, đảm bảo mục tiêu phát triển toàn diện, vững chắc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2021-2025.
Do đó, hội nghị được tổ chức nhằm giới thiệu các thông tin về quy hoạch, định hướng thu hút đầu tư cho mục tiêu phát triển nhà ở xã hội giai đoạn 2022-2030, công bố một số khu đất đã hoàn thành công tác giải phóng mặt bằng để kêu gọi và lựa chọn nhà đầu tư đủ năng lực thực hiện dự án, tạo hiệu ứng thúc đẩy phát triển nhà ở xã hội tại địa phương. Hội nghị cũng là dịp để tỉnh ghi nhận các ý kiến đóng góp và trao đổi với các doanh nghiệp có mong muốn tìm hiểu cơ hội đầu tư. Qua đó, giới thiệu và quảng bá môi trường đầu tư của tỉnh đến với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, xây dựng hình ảnh môi trường đầu tư thân thiện với những thủ tục minh bạch, chính sách thông thoáng. Việc thu hút được những nhà đầu tư có năng lực tham gia đầu tư xây dựng các dự án nhà ở xã hội sẽ góp phần giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân về nhà ở; giúp những người dân, công nhân, lao động thu nhập thấp có cơ hội sở hữu nhà để an cư lạc nghiệp, gắn bó lâu dài trên mảnh đất Bình Phước. 

Hội nghị với sự tham dự của Lãnh đạo tỉnh; các sở, ban, ngành, đoàn thể, các địa phương trong tỉnh; đại diện nhà đầu tư các khu công nghiệp, khu kinh tế, hiệp hội doanh nghiệp tỉnh và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, có sự tham dự của các tổ chức, doanh nghiệp ngoài tỉnh như: Chi nhánh Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh; Trung tâm Xúc tiến thương mại và Đầu tư, Hiệp hội Doanh nghiệp bất động sản TP. Hồ Chí Minh; Hiệp hội Doanh nghiệp bất động sản tỉnh Bình Dương; các doanh nghiệp xây dựng, bất động sản tại các tỉnh, thành phố lân cận (khoảng 50 - 60 doanh nghiệp)./.

Tác giả: TTXTDTTMDL

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Hỗ trợ online
Thống kê
  • Đang truy cập2
  • Hôm nay796
  • Tháng hiện tại18,047
  • Tổng lượt truy cập202,540

TB

Về việc khảo sát và tư vấn thi công trang trí, sửa chữa, mua sắm, nâng cấp hội trường phòng họp của Trung tâm

Thời gian đăng: 21/08/2023

lượt xem: 43 | lượt tải:12

33/2023/QĐ-UBND

Quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch

Thời gian đăng: 13/09/2023

lượt xem: 17 | lượt tải:13

228/QĐ-TTXT

Chỉ định thầu theo hình thức rút gọn gói thầu: Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 25/07/2023

lượt xem: 40 | lượt tải:21

188/KH-TXTT

KẾ HOẠCH Nâng cấp hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi tại Trung Tâm

Thời gian đăng: 25/07/2023

lượt xem: 52 | lượt tải:27

Không có mã

Thư mời : Về việc khảo sát và tư vấn địa điểm lắp đặt hệ thống mạng đường truyền Internet, wifi tại Trung tâm

Thời gian đăng: 25/07/2023

lượt xem: 42 | lượt tải:18
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây