Mời tham gia khóa tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch

Thứ hai - 01/08/2022 22:20
Mục đích bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng về nghiệp vụ du lịch đào tạo trang bị hệ thống các kiến thức từ giao tiếp, dẫn tour, dẫn đoàn…, giúp học viên nắm vững kiến thức, nghiệp vụ nâng cao kỹ năng và xử lý các tình huống nghiệp vụ du lịch. Từ đó nâng cao hiệu quả cho đội ngũ quản lý, nhân viên trong các hoạt động du lịch, góp phần phát triển du lịch tỉnh Bình Phước trở thành ngành kinh tế mũi nhọn.
Mời tham gia khóa tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch
Kính gửi: Quý Doanh nghiệp
         Thực hiện Kế hoạch số 54/KH-UBND ngày 03/3/2022 của UBND tỉnh Bình Phước về Kế hoạch Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch năm 2022.
         Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tổ chức khóa tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch, cụ thể như sau:
1. Thời gian: 03 ngày (học trực tiếp).
Từ ngày 15 - 17/8/2022.
2. Địa điểm: Hội trường Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch.
3. Kinh phí: Trung tâm hỗ trợ toàn bộ kinh phí lớp tập huấn (mời báo cáo viên, tài liệu, hội trường).
4. Nội dung: Tổng quan về du lịch; Tâm lý và kỹ năng giao tiếp; Kiến thức nền tảng về cách “ thuyết minh” tại điểm; Phương pháp và quy trình tổ chức tham quan tại điểm cho khách du lịch; Phương pháp xây dựng bài thuyết minh; Nghệ thuật chuyển đổi tài liệu thành câu chuyện; Nghệ thuật thuyết minh; Kỹ năng giao tiếp tạo thiện cảm với du khách; Phương pháp tạo dấu ấn đẹp cho khách; Xử lý các tình huống khó khăn thường gặp.
5. Giảng viên: Là giảng viên hàng đầu thuộc các trường Đại học, Cao đẳng ngành du lịch.

Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch trân trọng kính mời quý doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân đăng ký tham dự khóa tập huấn.

- Thời gian đăng ký trước ngày 11/8/2022 theo phiếu đăng ký kèm theo.
- Đăng ký xin liên hệ: Mr Tín (0973.183.193)
- Mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ:
Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch
- Địa chỉ: QL 14, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.
- Số điện thoại: 02713.818.665 (P.XTDL); hoặc 0973.183.193 (Mr.Tín)
Rất mong sự quan tâm, tham dự của quý doanh nghiệp và các tổ chức, cá nhân góp phần để khóa tập huấn đạt kết quả tốt đẹp./.